Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng tốt nhất hiện nay. Từ giảng viên, chương trình học đến những chính sách dành cho học viên của Trung tâm đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những học viên đã đang theo học.

Vậy điều gì khiến cho xuất nhập khẩu Lê Ánh nhận được sự yêu mến của những học viên và sự tin tưởng của các doanh nghiệp tuyển dụng. Cùng Nghiệp vụ Logistics tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất Việt Nam

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016. Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100% đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Tầm nhìn và sứ mệnh đào tạoTrở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với môi trường học tập mang tính kết nối thực tế giữa đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo và phát triển chất lượng đào tạo, tạo nên không gian học tập vừa mang tính học thuật, vừa mang tính ứng dụng cao.”

Với tầm nhìn như vậy, Lê Ánh luôn rất chú trọng vào chất lượng đào tạo. Cùng nhìn sự khác biệt của xuất nhập khẩu Lê Ánh so với những trung tâm đào tạo thực hành khác trên thị trường.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sự khác biệt tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

 • XNK Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội.
 • 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
 • Đào tạo hệ thống và chuyên sâu theo từng vị trí công việc
 • Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50% số điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng ở Lê Ánh

Hiện nay, xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo hàng đầu về xuất nhập khẩu thực tế, với các khóa đào tạo sau:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học khai báo hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu và Logistics trực tuyến
 • Khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu

Cùng với các khóa đào tạo là các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm Vnaccs, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm, XNK Lê Ánh cũng tổ chức các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp như: Công ty Honda Việt Nam, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Opec Plastics,…

Chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu của Trung tâm Lê Ánh.

Với những sự khác biệt về chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, chính sách cho học viên đã tạo lên thương hiệu Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu – Logistics là một ngành triển vọng trong hiện tại và tương lai, nếu bạn muốn theo đuổi ngành này thì nên tham gia các lớp học xuất nhập khẩu thực tế, ở đây các bạn sẽ được dạy kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu, những vị trí công việc và cách xử lý những vấn đề gặp phải khi làm nghề trong thực tế. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Nếu các bạn quan tâm tới các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh có thể liên hệ theo:

TRUNG TÂM XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH

SĐT: 0904848855/0966199878

Website: Xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Google map: https://g.page/daotaoxuatnhapkhauleanh

Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xem thêm: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

4.9/5 - (9 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *