học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất ở Hà Nội & tphcm là thông tin có rất nhiều bạn đọc quan tâm. Kiến thức tự tìm hiểu hoặc học tại trường đại học sẽ không đủ để sinh viên hoặc những bạn học trái ngành có thể làm được nghề xuất nhập khẩu. Vì vậy hiện nay có rất nhiều khóa học xuất nhập khẩu thực tế đáp ứng nhu cầu học và thực hành nghề xuất nhập khẩu của đông đảo sinh viên, người đi làm.

Nếu bạn đang tìm kiếm học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, bạn có thể tham khảo khóa học tại các trung tâm uy tín sau:

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO

Khi tìm hiểu về việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, chúng tôi đã biết đến rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau, trong đó XNK Lê Ánh được đông đảo người học bình chọn và chuyên gia trong nghề đánh giá cao.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) trực thuộc Trung tâm Đào tạo Thực hành Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. trình độ & nhu cầu học viên.

XNK Lê Ánh khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 10 cơ sở học tại Hà Nội và TPHCM. Tính đến nay, XNK Lê Ánh đã đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự.
Với nhiều khóa học cơ bản & nâng cao, XNK Lê Ánh trở thành cái tên được biết đến rộng rãi nhất trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu.

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Các khóa học tại trung tâm này gồm

1. Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu (Khóa học tổng hợp)

2. Khóa học Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo inhouse tại doanh nghiệp)

3. Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu (khóa học Sale xuất khẩu & Thu mua quốc tế ở cấp độ nâng cao)

4. Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu

5. Khóa học Nghiệp vụ & Khai báo hải quan điện tử

6. Khóa học xuất nhập khẩu online (dưới hình thức trực tuyến)

Điểm mạnh của khóa học XNK tại Lê Ánh:

Hệ thống bài giảng thực tế, được biên soạn bởi chuyên gia đầu ngành với bộ tài liệu thực hành đồ sộ và tài liệu bài giảng dễ hiểu, minh họa sinh động.

Đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm, là giám đốc, quản lý tại các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Vì vậy, kiến thức truyền đạt cho học viên dễ hiểu, thực tế, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh bạn có thể liên hệ:

KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Trường Đại học Ngoại thương có truyền thống đào tạo về xuất nhập khẩu, không chỉ dành cho sinh viên của trường, mà dành cho toàn bộ sinh viên ngoài trường.

Khóa học ở đây được biên soạn bởi các thầy cô trong trường nên được hệ thống bài bản theo đúng quy trình làm lô hàng xuất nhập khẩu.

Mặc dù vậy chương trình học còn nhiều lý thuyết, chưa đi sâu vào thực tế, mặc dù đi theo lộ trình học xuất nhập khẩu cụ thể, logic.

Trong bối cảnh “bằng cấp không phải là tất cả” thì nhiều người mạnh dạn hơn khi lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu thực tế bên ngoài trường đại học.

Tất nhiên, nếu bạn cần tìm khóa học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội và tphcm thì Đại học Ngoại thương Hà Nội hoặc Đại học Ngoại thương CS II vẫn là một trong những lựa chọn có thể cân nhắc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học này tại website: http://ktkdqt.ftu.edu.vn

Cần lưu ý những gì khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu

Bên cạnh việc học xuất nhập khẩu và tìm nơi học xuất nhập khẩu ở đâu tốt thôi chưa đủ, để có thể làm tốt nghề xuất nhập khẩu, bạn cần lưu ý thực hiện những công việc sau:

Chuẩn bị kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu trước khi học

Bên cạnh việc tìm nơi học xuất nhập khẩu ở đâu tốt và tham gia khóa học xuất nhập khẩu, bạn nên có sự chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để phục vụ công việc.

Xuất nhập khẩu là ngành nghề có vô vàn kiến thức mà không sách vở nào có thể dạy hết được. Vì vậy, bên cạnh kiên thức được học, bạn cần trau đổi thêm kiến thức ngoài sách vở.

Những tình huống, vấn đề thường xảy ra trong nghề và cách xử lý như thế nào cũng vô cùng quan trọng để tránh những bỡ ngỡ khi làm nghề. Bạn có thể tham khảo, học hỏi một số người uy tín trong nghề, thường xuyên đọc những bài chia sẻ của họ để học hỏi thêm kinh nghiệm

Cần đi làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

Trăm hay không bằng tay quen” Nghề nào cũng vậy, đều đòi hỏi có kinh nghiệm. Vì vậy, sau khi học xong bạn nên tìm nơi thực tập hoặc công ty chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm để học hỏi thêm trước khi làm chính thức tại doanh nghiệp.

Môi trường để thực hành nghề cũng quan trọng không kém so với môi trường học xuất nhập khẩu. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Học đi đôi với Hành, thực hành thường xuyên 1 nghiệp vụ cho đến khi thành thạo.

Xin làm xuất nhập khẩu ở Công ty xuất nhập khẩu, logistics

Nhiều bạn chọn cách vừa làm vừa học xuất nhập khẩu, có thể làm ở một vài vị trí đơn giản, không đòi hỏi nhiều về nghiệp vụ như: làm nhân viên giao nhận, nhân viên hành chính ở một số công ty về Xuất nhập khẩu và Logistics, rồi dần dần học hỏi nhiều hơn.

Làm như thế có điểm hay là bạn được học rất thực tế, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đến khi bạn đủ tự tin, bạn có thể trực tiếp làm 1 lô hàng, sai thì có thể sửa.

Mặc dù có nhiều điểm tốt giúp bạn học xuất nhập khẩu thực tế nhanh nhưng để xin vào làm ở công ty xuất nhập khẩu mà bạn chưa có kiến thức thì rất khó để công ty đó tin tưởng bạn. Hơn nữa, nếu bạn không có kiến thức thực tế thì bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn để xử lí đơn hàng. Vì vậy, bạn có thể tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế để được giới thiệu vào các doanh nghiệp hoặc đi thực tập.

Vừa học và mày mò tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên ngành

Việc tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt không phải là điều quá khóa khăn. Tuy vậy, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ nên có rất nhiều thông tin khiến bạn bị loạn, việc tìm hiểu về thông tin khóa học, tài liệu học phức tạp, bạn có thể tham khảo rất nhiều kiến thức chuyên môn về xuất nhập khẩu qua các hội nhóm, website, diễn đàn.

Bạn có thể tham khảo một số website chuyên khảo trong lĩnh vực xuất nhập khẩu:

 • https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
 • https://kienthucxuatnhapkhau.com/
 • http://kynangxuatnhapkhau.vn/
 • https://giadinhxuatnhapkhau.com/
 • https://weblogistics.vn/

Một số website xuất nhập khẩu tiếng Anh như:

 • GlobalTrade.net
 • Import Export International Business Help Center
 • The Logistics of Logistics
 • USA Trade Online

Cố gắng trau đồi kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh

Công ty nào cũng quan trọng tiếng Anh, bởi làm xuất nhập khẩu bạn cần trao đổi, giao dịch với đối tác nước ngoài. Tiếng Anh tốt chính là lợi thế nếu bạn xác định theo đuổi nghề xuất nhập khẩu.

Việc giao tiếp với đối tác nước ngoài, hoặc đọc hiểu, xử lý bộ chứng từ rất cần phải có vốn tiếng Anh ở mức trung bình trở lên. Ở các vị trí công việc như Sale xuất khẩu, Mua hàng quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên sale cước quốc tế đều đỏi hỏi tiếng Anh ở mức khá trở lên. Một số vị trí khác yêu cầu tiếng Anh ở mức trung bình như nhân viên hiện trường hoặc bộ phận sale cước trong nước.

Như vậy, tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ vị trí nào trong doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh kiến thức về xuất nhập khẩu, bạn cũng cần trau đồi vốn tiếng Anh tốt.

Như vậy, bên cạnh tìm hiểu nơi học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, bạn cần lưu ý rất nhiều những yếu tố trên. Mong rằng bài viết này của nghiệp vụ logistics hữu ích với bạn.

Bài viết tham khảo: Review trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

5/5 - (1 bình chọn)

By

4 thoughts on “Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất”
 1. JOB CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG ✨
  Customer service / Không yêu cầu kinh nghiệm
  Ưu tiên các bạn sinh viên năm cuối đang chờ bằng tốt nghiệp, làm được fulltime, không yêu cầu kinh nghiệm
  CÔNG TY WWP Logistics Vietnam tuyển dụng nhân viên Customer Service.
  1.YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  – Tốt nghiệp ngành kinh tế, xuất nhập khẩu
  – Có kinh nghiệm xuất nhập khẩu, Không có kinh nghiệm có thể được đào tạo từ a-z
  – Làm việc Fulltime
  – Chịu khó, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc
  – Tiếng Anh đọc, viết, giao tiếp khá. Có tiếng trung là lợi thế
  – Chủ động, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, cẩn thận trong công việc
  2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  – Kiểm tra giá với hãng tàu / hãng hàng không
  – Tiếp nhận thông tin booking từ khách hàng / đại lý.
  – Lấy booking, theo dõi lô hàng,
  – Theo dõi, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến lô hàng.
  – Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
  3. CHẾ ĐỘ:
  – Lương thỏa thuận theo năng lực, được hưởng đầy
  đủ chế độ phúc lợi
  – Được làm việc trong môi trường thân thiện, sếp tâm lý.
  4. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  – Gửi CV qua mail: lyn.nguyen-han@worldwide-partner.com (ms. Lyn)
  – Tiêu đề email: Ghi rõ tên + ỨNG TUYỂN CUSTOMER SERVICE
  5. Địa chỉ làm việc:
  Tầng 5, số 90/5A Yên Thế, Quận 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 2. Trung tâm lê ánh riêng với mình ở Hà Nội thì có nhiều địa điểm và ca học để mình lựa chọn chưa kể thì giờ học cũng phù hợp, các bạn có thể tham khảo

 3. cho em hỏi ngoài việc học thêm khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm thì nên học thêm ngoại ngữ phải ko ạ? Có cần học cả tin học văn phòng ko, em sợ là mình ko đủ khả năng về tin học

  1. giờ làm gì cũng cần có tin học mà b, chắc xuất nhập khẩu cũng thế thôi, tui cũng đang tìm hiểu học thêm khóa học xuất nhập khẩu vì còn mơ hồ về cái này quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *