Khóa học Purchasing ở đâu tốt

Tìm khóa học mua hàng quốc tế ở đâu tốt nhất là nhu cầu của rất nhiều bạn học trái ngành hoặc sinh viên chuyên ngành ngoại thương muốn học mua hàng thực tế để tự tin đi làm.

Trên thực tế khóa học Mua hàng quốc tế không có quá nhiều bên đào tạo, nguồn thông tin ít. Vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các khóa học mua hàng quốc tế/ khóa học purchasing để có những review thiết thực nhất.

>>>> Xem thêm: Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt?

1. Làm Mua hàng quốc tế cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng gì?

Từ lâu hoạt động mua hàng đã hình thành và phát triển. Với nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng, nhu cầu mua hàng quốc tế trở nên phổ biến và là nhu cầu của bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, nhân viên mua hàng quốc tế cũng là vị trí công việc đáng mơ ước của nhiều người. Vậy để làm ở vị trí này bạn cần có kiến thức, kỹ năng gì?

Trước tiên để làm được nghề thu mua, bạn cần hiểu rõ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó bạn sẽ làm việc với phòng ban và lên kế hoạch thu mua. Công việc cụ thể của nhân viên thu mua như sau:

+ Làm việc trực tiếp với phòng Kế hoạch và Sản xuất của doanh nghiệp, để lập kế hoạch và lên ưu tiên cho các hoạt động thu mua.

+ Đánh giá kế hoạch đặt hàng, đưa ra yêu cầu mua hàng, và quản lý quá trình lựa chọn.

+ Truyền thông tin và hỗ trợ các văn bản cần thiết cho nhà cung cấp.

+ Theo dõi tình trạng đơn hàng, sẵn sàng cho các sự cố thiếu hoặc tồn đọng hàng hóa, liên hệ trực tiếp với các phòng ban có liên quan.

+ Theo dõi đơn đặt hàng và xác nhận thời gian sản xuất, thời điểm giao hàng và chi phí, các loại phụ phí phát sinh.

+ Đánh giá, cập nhật và duy trì các đơn đặt hàng cho đến khi kết thúc.

+ Đảm bảo đơn đặt hàng tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng; báo cáo kết quả lên quản lý.

+ Hỗ trợ đội ngũ nhân viên tài chính và logistics trong việc giải quyết và tiếp nhận hóa đơn sai lệch.

+ Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tố cáo (nếu có)

Như vậy khối lượng công việc của nhân viên mua hàng rất đồ sộ, để xử lý khéo léo các nghiệp vụ mua hàng đòi hỏi nhân viên purchasing không chỉ cần kiến thức vững (được đào tạo thông qua các Khóa Học Mua Hàng Quốc Tế) mà cần có kỹ năng mềm linh hoạt. Vậy kỹ năng cần có của nhân viên Mua hàng Purchasing như thế nào?

2. Kỹ năng cần có của nhân viên Mua hàng Purchasing

Kỹ năng ngoại ngữ

Nói đến nghề Mua hàng, chắc chắn cần phải làm việc nhiều với khách hàng nước ngoài và cần thông thạo ngoại ngữ mới có thể làm tốt nghề Purchasing.

Với công việc thường xuyên phải trao đổi với đối tác nước ngoài, không chỉ riêng các công ty nước ngoài lớn như Samsung hay Canon, ngay cả các công ty trong nước cũng yêu cầu các ứng viên ứng tuyển vị trí phòng thu mua sản phẩm phải có khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tốt. Cũng không quá khó hiểu vì đôi khi các công ty có thể liên kết, hợp tác với các công ty nước ngoài trong việc cung ứng hàng hóa, sản phẩm nên kỹ năng ngoại ngữ là cần thiết.

Kỹ năng đàm phán

Đàm phán hiệu quả mang lại rất nhiều lợi thế và giá trị cho doanh nghiệp. Nếu bạn tìm được nguồn hàng cực tốt nhưng giá hơi cao so với thị trường. Kỹ năng đàm phán sẽ giúp bạn có mức giá tốt hơn. Tất nhiên không chỉ do tài ăn nói mà còn rất nhiều yếu tố khác để đàm phán thành công. Ví dụ như sự linh hoạt, thấu hiểu, kiên trì…

Có hiểu biết về kinh tế, thị trường quốc tế

Nếu có hiểu biết về thị trường quốc tế sẽ là lợi thế lớn cho công việc của bạn. Ví dụ biết về các chính sách, quy định thương mại quốc tế. Cập nhật những sản phẩm mới, kết nối với những nhà cung cấp tốt hơn… Như vậy mới có thể luôn tìm được những lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

3. Khóa học Mua hàng quốc tế ở đâu tốt nhất?

Để tìm được khóa học mua hàng quốc tế ở đâu tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ về nội dung, chương trình giảng dạy Mua hàng quốc tế tại các đơn vị đào tạo.

Bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau để lựa chọn khóa học Purchasing/ Mua hàng quốc tế:

Khóa học Purchasing ở đâu tốt

Chương trình học có thực tế, thực chiến và bám sát công việc của nhân viên mua hàng hay không?

Lớp học mua hàng thực tế cần có lộ trình học theo tiến trình mua hàng quốc tế, giúp người học có thể phân tích được thị trường thu mua, tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín.

Khóa học Mua hàng quốc tế cần giúp người học có thể làm trực tiếp và tự tin giao dịch với đối tác nước ngoài. Để làm được như vậy, chương trình học Mua hàng quốc tế cầm bám sát thực tế về thị trường mua hàng quốc tế và thực tế nghề mua hàng ở Việt Nam hiện nay.

Học xong khóa học, người học có kỹ năng làm mua hàng như kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, kỹ năng phân tích đối tác nước ngoài,.. Vì vậy khóa học Mua hàng quốc tế cũng cần có thời lượng thực hành kéo dài mới có thể giúp học viên được thực hành thu mua nhiều mặt hàng khác nhau.

Giảng viên dạy có làm nghề thực tế?

Khóa học mua hàng quốc tế ở Trung tâm cần đi vào dạy cách thu mua từng mặt hàng cụ thể, hướng dẫn học viên cách phân tích được thị trường mua hàng tiềm năng phù hợp với mặt hàng bạn đang cần tìm, phân tích được đối tác có phải là doanh nghiệp uy tín để giao dịch mua bán hay không? Chia sẻ kinh nghiệm, nghệ thuật trong đàm phán hợp đồng ngoại thương,…

Để có thể giúp học viên hiểu và làm được những nghiệp vụ đó, đòi hỏi giảng viên dạy cần có kinh nghiệm lâu năm làm mua hàng quốc tế.

Như vậy, có thể thấy được, việc tìm khóa học Mua hàng quốc tế ở đâu tốt không hề dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu rất chi tiết về các Trung tâm đào tạo mua hàng quốc tế và gợi ý cho bạn đơn vị đào tạo Mua hàng tốt nhất hiện nay.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH – Đơn vị đào tạo Khóa học Mua hàng tốt nhất

Khóa học Mua hàng quốc tế tại XNK Lê Ánh tập trung vào thực hành nghề, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ mua hàng. Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên lâu năm kinh nghiệm trong nghề Kinh doanh quốc tế.

khóa học mua hàng quốc tế ở đâu tốt

Đội ngũ giảng viên tại XNK Lê Ánh

Tại sao Khóa học Mua hàng quốc tế tại Trung tâm Lê Ánh thu hút đông đảo học viên tham gia?

+ 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu gần 20 năm kinh nghiệm làm Kinh doanh quốc tế.

+ Đào tạo chuyên sâu, THỰC CHIẾN giúp học viên thực hành mua hàng ngay tại lớp học.

+ Kết nối tuyển dụng – Hỗ trợ việc làm, giúp học viên tìm được việc làm ngay sau khóa học Mua hàng quốc tế chuyên sâu tại Trung tâm.

+ Công khai toàn bộ thông tin Giảng viên, thông tin phản hồi học viên sau khóa học để mang đến bức tranh toàn cảnh, chân thực về khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu tại Lê Ánh.

+ Đào tạo đến khi thành thạo, học viên được học lại miễn phí nếu chưa nắm vững nghiệp vụ
Bởi những yếu tố trên, Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh luôn nằm trong TOP 1 đơn vị đào tạo Xuất nhập khẩu & Mua hàng quốc tế hiện nay.

Khóa học Purchasing (Mua hàng quốc tế) tại Lê Ánh thu hút đông đảo học viên bởi:

Lê Ánh Là Trung tâm được cấp phép đào tạo uy tín

Về mảng đào tạo xuất nhập khẩu & Mua hàng quốc tế, Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh là đơn vị hàng đầu bởi đây là đơn vị đã được cấp phép đào tạo bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ khóa học về purchasing, mua hàng chuyên sâu của trung tâm đào tạo Lê Ánh để ứng tuyển tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Với những bạn mới làm nghề Mua hàng, chứng chỉ này đặc biệt quan trọng. Do đó, khóa học mua hàng quốc tế tại Trung tâm Lê Ánh giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Học trực tiếp về các loại hàng hóa cụ thể

Chương trình đào tạo Khóa học Mua bán hàng Quốc tế/ Khóa học Purchasing tại Lê Ánh được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia. Chương trình đào tạo Purchasing của Lê Ánh được đánh giá cao bởi tính thực tế, bám sát nghề Purchasing.

Chính vì vậy, khóa học chuyên sâu về Mua hàng & bán hàng quốc tế luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

review khóa học xuất nhập khẩu

(Nguồn: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/)

Tất cả học viên đều được chia sẻ cụ thể mặt hàng muốn nhập khẩu, từ đó giảng viên sẽ có tư vấn, hướng dẫn cụ thể về thị trường mua hàng, cách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, và nghệ thuật đàm phán, chốt đơn hàng. Đó là cách giúp bạn nhanh chóng nắm bắt nghiệp vụ của nhân viên mua hàng và ngay lập tức có thể ứng dụng trong công việc.

Giảng viên tại Lê Ánh là đều là người làm nghề thực tế, với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Purchasing Mua hàng quốc tế, hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn xuất nhập khẩu lớn.

Khóa học Purchasing tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc của nhân viên Purchasing và hiểu các nghiệp vụ để làm được lô hàng xuất nhập khẩu.

Quyền lợi học viên khi học khóa học mua hàng quốc tế tại Trung tâm Lê Ánh

Cam kết học viên được đào tạo đến khi thành thạo, để có thể đảm nhiệm tốt vị trí nhân viên purchasing.
XNK Lê Ánh hỗ trợ kết nối doanh nghiệp sau Khóa học mua hàng quốc tế (test đầu ra và trao chứng nhận cuối khóa). Học viên hiểu và vận dụng kĩ năng đàm phán, phân tích và chốt đơn hàng, kĩ năng quản lí đơn hàng hiệu quả và linh hoạt.

Học viên được hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học. Giảng viên tại XNK Lê Ánh không chỉ giảng dạy, họ đã tư vấn, hỗ trợ giải quyết case study khó cho những học viên đang làm nghề purchasing.

Có các chính sách hỗ trợ học viên tốt như: Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); được cung cấp tài liệu, chứng từ thực tế tại doanh nghiệp để thực hành.

Nhìn chung, chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu và đào tạo khóa học mua hàng quốc tế của Trung tâm Lê Ánh.

Để tham khảo thông tin khóa học Mua hàng quốc tế tại Trung tâm Lê Ánh bạn có thể liên hệ:

Website: Khóa học mua hàng quốc tế

Hotline: 0904848855/ 0966199878

Mong rằng chia sẻ trong bài viết khóa học mua hàng quốc tế ở đâu tốt của chúng tôi hữu ích với những bạn đang có nhu cầu làm vị trí mua hàng quốc tế. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần chia sẻ thêm thông tin gì, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Từ khóa bài viết: Khóa học mua hàng quốc tế, Khoa hoc mua hang quoc te o dau tot, khóa học mua hàng quốc tế ở đâu tốt nhất, khóa học thu mua quốc tế, khóa học purchasing.

5/5 - (1 bình chọn)

By

43 thoughts on “Review KHÓA HỌC MUA HÀNG Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất”
 1. Em là nhân viên mua hàng mới ở công ty nhưng nắm rõ các quy trình thủ tục nhập khẩu để xử lý cho doanh nghiệp nhựa ạ
  Em cần tìm các nghiệp vụ liên quan như vậy thì có khóa học nào không ạ?

 2. Em học chuyên ngành tiếng nhật. Chỉ biết chút ít cơ bản tiếng anh thôi thì khóa Mua hàng bên Lê Ánh có cung cấp các từ tiếng Anh chuyên ngành đủ để làm vị trí mua hàng ko ạ?

 3. Chào anh/chị e là sinh viên mới ra trường ngành ngôn ngữ. Bửa h e đi rãi CV mà k ai gọi phỏng vấn :(((. h em tính dành thời gian này đến tết để học thêm chứng chỉ nào đó. Cụ thể là chứng chỉ nghiệp vụ thu mua, XNK. A/c có biết chổ nào học onl không ạ.

 4. cho hỏi học phí khóa học purchasing có cao lắm ko, nghe có vẻ khó mà thấy học phí hơn 2tr ở trung tâm thì học liệu có hiệu quả không, tôi tìm mấy khóa học về tài chính, tiếng Anh phí cao lắm mà

 5. Có ai phải vừa phải làm mua hàng, mà lại vừa phải khai hải quan không ạ? thiệt tình m thấy ôm đồm quá, nhiều khi rất xì trét, bạn nào có học mua hàng hay làm mua hàng thì cũng nên lường trước vấn đề này nhé

 6. Cho mình hỏi mua hàng quốc tế có khác với mua hàng nội địa hay không?
  Mình đang làm mua hàng trong nước liệu có xin vào làm công ty XNK được không hay phải học thêm mua hàng quốc tế nhỉ?

 7. sắp đến đợt nghỉ hè mà em hỏi các trung tâm không thấy có chỗ nào giới thiệu nơi thực tập cả, em cũng chưa giỏi nhưng em tin vào khả năng có thể tìm kiếm được nhà cung cấp & em cũng muốn học hỏi thêm kinh nghiệm đàm phán hợp đồng, các anh chị bên trong này có đơn vị nào tuyển không ạ?

  1. mình nghĩ khó mà giới thiệu được, vì có phải lúc nào cty cũng tuyển đâu, rồi chưa kể trung tâm thì họ dạy học chứ họ đâu có làm HR luôn, mà nếu có giới thiệu việc làm luôn thì chắc học phí phải cao lắm, ai học xong mà chả muốn có việc, đến học xuất nhập khẩu ở trưởng 4 năm đại học tốn bao nhiêu chi phí mà còn chẳng được giới thiệu, muốn làm thì tự mình ứng tuyển, chứ t chả tin ngta giới thiệu cho mình, kiểu hên xui chứ ko chắc chắn

 8. học ngành logistics mà lại muốn làm mua hàng thì phải làm sao ạ? Em có nên học thêm 1 khóa học riêng về mua hàng không ạ?

  1. không học vẫn được, tự mày mò như mình thôi, nhưng nhiều khi ko tin nổi vào khả năng của mình, sợ này sợ nọ, thôi tốt nhất lại đi học thêm 1 khóa học mua hàng cho chắc cú

  2. Logistics có nhiều cái cũng liên quan đến mua hàng mà, tui làm mua hàng mà đang tính phải học thêm cả quy trình vận chuyển, thủ tục hải quan đây, vì ko rõ cái này làm mua hàng nhiều khi cũng trucj trặc ko biết xử lý như nào, toàn phụ thuộc bên dịch vụ thôi

  3. chắc phải học vì học logistics giờ cũng toàn học quản trị gì thôi, nếu mà làm purchasing có lẽ hơi khác đó, biết rõ là chẳng có năng khiếu làm sale nên làm purchasing cũng dc nè

 9. Người thì khuyên nên học mua hàng người thì bảo cứ đi làm đi rồi sẽ rút ra kinh nghiệm. Nhưng nếu một đứa mà chữ bẻ đôi về kỹ năng mua hàng cũng không có thì có thể làm dc kh, và người ta có tuyển mình vào kh nữa là chuyện khác
  Mấy trung tâm đào tạo mở khóa học này cũng ít nên mình cũng nghĩ là ít người học thiệt nhưng nếu kh học thì lại cứ sợ kh làm dc. một vòng luẩn quẩn

  1. quanh quẩn như bạn thì bao giờ mới học được, muốn biết phù hợp hay không thì phải thử cái đã chứ. Tính ra học cũng chẳng mấy, nên tui cứ đăng ký khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm

 10. nếu chưa có kinh nghiệm hay kiến thức gì về xuất nhập khẩu thì có học mua hàng đc không các bác? em chỉ đang làm mua hàng nội địa thôi, tiếng anh cũng kém nữa.

  1. vẫn được bác, mình cũng dân mới vào nghề, đi học được khóa học mua hàng, nghe trung tâm đào tạo họ tư vấn thế

 11. cái này chắc cần thiết với bạn nào định học mua hàng bên lê ánh, bên đó có học online thôi, ko học trực tiếp đâu
  mình hỏi rồi. Mình học thử thì ko mất phí gì nên tội gì không học, buổi đầu có giao lưu, chia sẻ về vị trí thu mua này, một vài kinh nghiệm của giáo viên, nghe thấy hay, thấm lắm. Nhưng không hiểu sao bên này ko học qua zoom mà học qua meet, làm m đang quen dùng zoom lại dùng qua cái mới.
  Học này có nhiều cái hay, cần học hỏi lắm, lần đầu biết đến mấy công cụ tìm kiếm khách hàng nước ngoài, rất hào hứng với m
  Với cả học phí cũng mềm hơn các chỗ nào mà trung tâm này giáo viên kinh nghiệm khủng hơn nen mình chọn chứ cũng ko nghe ai hết. Mọi người học thì tham khảo bên này, phí tầm 4tr thôi, học tất cả kỹ năng mua hàng, phải nói là xịn xịn

 12. học phí khóa mua hàng sao mỗi chỗ một khác thế nhở, chỗ thì có bằng 1 nửa chỗ khác. nên chẳng biết học khóa học phí cao có ổn k, cũng hơi max

 13. Em tốt nghiệp ngôn ngữ anh,học 1 khóa nghiệp vụ xnk, xin được làm mua hàng ở cty xnk. Sếp tôt, đồng nghiệp tốt, hỗ trợ nhiệt tình. Sau hơn 1 tháng miệt mài gọi điện, báo giá nhg dường như kq thu lại được dù chỉ 2% hoa hồng, em nên làm sao, có nên học thêm khóa học mua hàng ko.

 14. hồi mình học ở Lê Ánh á, vừa muốn CV đẹp hơn xíu vừa muốn mình tự tin nhất có thể để đi xin đi làm, đúng là sau khóa học những kiến thức đọng lại trong mình không quá sâu đậm, nhưng mà nhiều case study, nhiều task mình phải làm í, làm xong giảng viên phân tích mình gà ntn, mình nhớ nhất cái đấy (hơi ngại xíu nhưng zui) sau này đi làm mình đỡ bỡ ngỡ hơn. đi học mình gặp được quá trời ng giỏi, nhiều mối quan hệ hay cơ hội cũng cũng từ những người quen trong lớp luôn

 15. Không biết đã có bác nào từng đăng ký khóa học purchasing không ạ?
  Em đang tìm 1 khóa học ngắn hạn thực tế về purchasing.

 16. Học để tìm kiếm được nhà cung cấp vật tư thì nên học thêm khóa học mua hàng phải không page. nhiều khi định học nhưng cũng bận công việc quá nhưng càng làm càng thấy bí, mong là sẽ tìm ra cách hiệu quả tìm được đối tác.

 17. học purchasing mà chỉ học thêm bên ngoài thôi thì có ổn không hay phải học lấy chứng chỉ trong trường đại học vậy mọi người. Mấy bên như đại học ngoại thương mình cũng thấy có khóa học xuất nhập khẩu, thì để làm purchasing mình học lớp xuất nhập khẩu hay là học purchasing. Mình học hoàn toàn trái ngành

 18. chưa biết khóa học mua hàng như nào nhưng tui đã từng học xuất nhập khẩu ở bản ở trung tâm Lê Ánh thấy ổn. Giáo viên đẹp zai, dạy hay, tạo hứng thú cho học viên, nhưng thi đầu ra thì hơi khó, không học cẩn thận là không được cấp chứng chỉ của trung tâm. Nên học lớ ngớ là bị nhắc ngay. Mình chưa thấy chỗ nào học mà hỗ trợ tốt vậy, đi học được hỏi han học có hiệu quả không, có gửi bài giảng, sắp xếp học bù nếu nghỉ.
  Không còn gì hơn là tìm được chỗ học vừa hiệu quả vừa tốt, bên này mở mấy lớp nâng cao, mình cũng định học vì được hưởng nhiều ưu đãi học phí.

  1. cho mình hỏi bên này tiêu chí cấp chứng chỉ thế nào? có được công nhận không? lúc trước mình hỏi thì báo phải nắm chắc các nghiệp vụ để được cấp chứng chỉ, nghe có vẻ khó nên hơi ngại. Với cả học có thực tế không bạn> nghe nói review nhiều nhưng chưa biết chất lượng thực sự như nào? vì khóa học xuất nhập khẩu cũng nhiều bên đào tạo nên mình phân vân.

 19. Tham khảo nhiều nơi mà được bạn bè giới thiệu nhiều về bên Lê Ánh. Qua lời giới thiệu của anh chị học viên cũ học ở đây nên, hy vọng học xong khóa học xuất nhập khẩu ở đây sẽ hỗ trợ kiến thức trong lĩnh vực mình sắp chuyển qua.

 20. Em tìm khóa học mua hàng để tự kinh doanh nhập hàng từ trung quốc về, em cũng có chút kinh nghiệm về order rồi. Nếu học cái này xong thì làm mua hàng trung quốc được đúng không ạ?

  1. bác có cần thuê dịch vụ vận chuyển không, bên em đang làm vận chuyển hàng từ trung quốc về giá cước cực ưu đãi. bên em cũng có chia sẻ về kỹ năng mua hàng quốc tế qua trang thương mại điện tử nhé.

 21. Cho mình hỏi giờ khóa học purchasing thì có yêu cầu đầu vào gì không, tiếng Anh của mình giao tiếp lưu loát nhưng mình lại chưa có kinh nghiệm gì về mua hàng cả ý, mà nghe nói mấy khóa này cũng đào tạo chuyên sâu, mình tìm hiểu thấy vậy

 22. Em rất mong muốn học thêm khóa học mua hàng nhưng tiếng anh lại không tốt lắm, thì em có theo được lớp không ạ? em muốn hỏi anh chị nào làm mua hàng mà chỉ cần tiếng anh cơ bản thôi không ạ?

  1. chắc không rồi bạn, mình cũng tiếng Anh dốt, đú theo nghề mua hàng nhưng cũng chỉ mua được trong nước, đụng đến mảng mua hàng quốc tế thấy ko kham nổi, cái gì cũng ko biết, đặc biệt là tiếng anh trong nghề này nữa. Theo mình thì không chỉ cần tiengs Anh tốt mà còn cấn có hiểu biết về thủ tục xuất nhập khẩu và thuật ngữ trong nghề này nữa.

 23. Em đang dự định làm chuyên về purchasing, em đã có kiến thức về Mua hàng nhưng mới chỉ học ở trường thôi, nhưng em ko biết làm cái này bắt đầu từ đâu ý ạ, kiểu ko tự tin đi làm được. học Mua hàng bên XNK Lê Ánh hay ở đâu mn?

 24. Em muốn học mua hàng quốc tế để tự nhập hàng trung quốc, không biết là học khóa học này có học về tìm kiếm hàng qua alibaba không?

  1. hình như là phải học hết đó bạn, vì giờ mua hàng qua ailbaba quá phổ biến và cần thiết luôn. học mua hàng mà ko học cái này thì phí.

 25. khóa học purchasing ở đâu thì ok nhất nhỉ, em tìm hiểu thấy có bên Lê Ánh với Siemexx gì đó có đào tạo khóa học Mua hàng purchasing ý ạ, mà thấy giáo viên bên Lê Ánh có vẻ kinh nghiệm dày dặn hơn. Mình cũng chưa học chỗ nào cả nên đang tìm hiểu thôi ạ, chi phí khóa học cũng ko cao quá nhưng mà đi học phải chỗ nào uy tín, nghe danh Lê Ánh nhiều rồi ko biết học thực tế như nào?

 26. Em muốn làm chứng từ và purchasing thì em có nên học khóa học Purchasing này không ạ? Vì em cũng chưa chắc chắn sẽ làm vị trí nào ý ạ, không biết khóa học mua hàng thì có dạy liên quan gì đến chứng từ không ạ?

  1. theo mình thấy cứ lao vào làm thì sẽ ok thôi, nếu mà chưa biết gì thì cũng khó mà làm Mua hàng được ý, học nghiệp vụ mua hàng cũng quan trọng nhưng mình thấy vẫn cần có tiếng Anh nữa. Mình cũng đầu tư học nghiệp vụ xuất nhập khẩu rồi học thêm ông thầy dạy về mua hàng nhưng vì dốt tiếng Anh nên cứ như nước đổ đầu vịt luôn ý. Chán lắm’

 27. Cho em hỏi là em muốn làm purchasing, em có tiếng Trung thì em học thêm khóa học Mua hàng là có thể đi làm được đúng không ạ? Em đang phân vân giữa học xuất nhập khẩu thực tế hay học thu mua ý ạ. Nghĩ làm mua hàng cũng lương tốt chứ làm biên phiên dịch giờ bão hòa quá ạ.

  1. có tiếng trung vẫn cần chứ b, m đang phải đi học tiếng trung vì công ty làm với các ông bên trung nhiều quá, dùng mãi tiếng anh nhiều khi họ có hiểu đâu, mà cái mua hàng này Việt Nam làm với trung là nhiều

  2. Thì mua hàng kiểu phải có chuyên môn sâu hơn về nghiệp vụ mua hàng nên cần học đó b, vậy mới làm chuyên nghiệp được và làm được ở công ty lớn, còn khóa học mua hàng này giờ cũng nhiều chỗ dạy, k khó để tìm được chỗ tốt

  3. nếu chưa biết gì về xuất nhập khẩu vẫn làm mua hàng được, nói chung cũng tùy, học thêm khóa học mua hàng thì người ta bổ sợ thêm các kỹ năng mua hàng để chốt hợp đồng tốt hơn, theo mình thì là vậy đó, như công ty mình mấy anh chị làm mua hàng cũng ko rõ lắm về thủ tục hải quan hay chứng từ, vận chuyển đâu, đều do bộ phận khác làm mà. Mình thấy làm mua hàng cũng ngon nên sắp tới cũng đự dịnh chuyển qua mảng này lm

 28. Đúng lúc em đang tìm khóa học mua hàng, em muốn học bên xuất nhâp khẩu Lê Ánh khóa này ạ.
  Em tìm thấy có mấy bên dạy khóa học Mua hàng nhưng mà giảng viên bên Lê Ánh là chất nhất nên em chọn bên này ạ. Anh chị nào học trung tâm Lê Ánh rồi thấy ok không ạ? Khóa mua hàng ở Lê Ánh là khóa thực chiến nên em cũng muốn học để được cầm tay chỉ việc như vậy luôn ạ.

  1. chưa học nhưng thấy trung tâm này lâu phết rồi, cấp 3 mình từng đọc mấy bài về nghề logistics, mua hàng ở bên này rồi, giờ học xong đại học ra trường đi làm vẫn thấy trung tâm này dạy. Mảng mua hàng này hay, mình cũng đang tìm hiểu để học, cũng có mấy trung tâm, ko biết bên nào ok nhất, nhưng xem giáo viên thì Lê Ánh xịn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *